Nhà

Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd

hồ sơ công ty

Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd là mộtchuyên nghiệp nhà sản xuất và bán hàng,thành lập tại Đông Quan Trung Quốc năm 2007 .Hiện tại nhà máy của chúng tôi có 300 nhân viên và diện tích trên 5000 m2 với một số dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc tiên tiến của Đức.tài sản cố định trên 3 triệu USD.

Chúng tôiđã và đang tập trung vào phát triển, sản xuất và phân phối các loại vải không dệt bao gồm PP spunbond, vải không dệt nhiều lớp, nung chảy và vải không dệt SMS với hơn 20 năm kinh nghiệm. Doanh thu hàng năm đã đạt 50 triệu đô la.Khu vực bán hàng của công ty Hendar đã mở rộng nhanh chóng và đã giành được danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

 

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc của doanh nghiệp “Thành công là từ mỗi nhân viên, sáng tạo cuộc sống hàng ngày”.Chúng tôi liên tục đổi mới từ cải cách thiết bị, nghiên cứu sản phẩm và quản lý doanh nghiệp.Ngoài ra, chúng tôi đã thông qua Chứng nhận Hệ thống Chất lượng ISO9001 và SGS.

 

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong mặt nạ và bộ lọc, y tế, chăm sóc sắc đẹp, túi xách, lưu trữ đồ đạc, xe đẩy trẻ em, nệm nội thất, nội thất ô tô và áo khoác, vật liệu xây dựng chống thấm, phim dán tường và màng phủ để trang trí, nông nghiệp, giấy dán tường và vải phun sơn và các ngành công nghiệp khác.

 

Tầm nhìn Doanh nghiệp của chúng tôi: Hendar nhấn mạnh vào nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm và cung cấp dịch vụ một cửa.Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ sản phẩm tiên tiến để quản lý doanh nghiệp tốt hơn và cam kết trở thành công ty chuyên nghiệp và năng động nhất trong ngành vải không dệt.

 

 

Văn hóa của chúng tôi: Niềm tin tốt, Cải tiến liên tục, Chuyên nghiệp nghiêm túc, Hợp tác chân thành.

 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Được đồng tài trợ bởi một số chuyên gia vật liệu không dệt, Dongguan Hendar Cloth Co., Ltd. được thành lập vào năm 2007, là một doanh nghiệp cổ phần tư nhân.

Công ty cam kết sản phẩm và nghiên cứu phát triển thị trường các sản phẩm trong ngành vải không dệt, cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện.

Sau mười năm phát triển nhanh chóng, và đã giành được danh tiếng tốt trên thị trường trong và ngoài nước.

Các công ty liên quan của tập đoàn được đặt tại Quảng Đông, Hồ Nam, Hồ Bắc và Giang Tô.

Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd
Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd
Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd
Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd
Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Lịch sử

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 30 million-50 million

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd Chứng chỉ