Nhà

Dongguan hendar cloth co.,LTD

hồ sơ công ty
Đông Quan HWiki Cloth co., Ltd nhà sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp từ năm 2007. Công ty sở hữu số tiền 20000 m2, tài sản cố định hơn 200 triệu RMB và 300staff, với sự phát triển hơn 10 năm.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc thành công của doanh nghiệp là từ mỗi nhân viên, làm mới cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi thực hiện một sự đổi mới liên tục từ cải cách thiết bị, nghiên cứu sản phẩm và quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi đã thông qua Chứng thực của Hệ thống ISOQuality và SGS.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong mặt nạ và bộ lọc, y tế, chăm sóc sắc đẹp, túi xách, lưu trữ đồ nội thất, xe đẩy trẻ em, nệm nội thất, nội thất ô tô và áo khoác, vật liệu xây dựng không thấm nước, phim tường và màng phủ để trang trí, nông nghiệp, giấy dán tường và vải phun sơn và các ngành công nghiệp khác.

Tầm nhìn của chúng tôi : Cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên nhu cầu của khách hàng. Cam kết trở thành công ty dịch vụ chuyên nghiệp và năng động nhất trong ngành công nghiệp không dệt.

Văn hóa của chúng tôi : Tuân thủ sự chính trực, đổi mới và thay đổi, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, hợp tác cùng có lợi

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Được đồng tài trợ bởi một số chuyên gia vật liệu không dệt, Công ty TNHH Đông Quan Vải được thành lập năm 2007, là một doanh nghiệp cổ phần tư nhân.

Công ty cam kết sản phẩm và nghiên cứu và phát triển thị trường của các sản phẩm trong ngành công nghiệp không dệt, cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện.

Sau mười năm phát triển nhanh chóng, và giành được danh tiếng tốt ở thị trường trong và ngoài nước.

Các công ty liên quan của nhóm được đặt tại Quảng Đông, Hồ Nam, Hồ Bắc và Giang Tô.

Dongguan hendar cloth co.,LTD Dongguan hendar cloth co.,LTD Dongguan hendar cloth co.,LTD Dongguan hendar cloth co.,LTD Dongguan hendar cloth co.,LTD
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Lịch sử

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 5 million-20 million

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Nông nghiệp không dệt vải giảm giá chất lượng tốt Nông nghiệp không dệt vải giảm giá chất lượng tốt Nông nghiệp không dệt vải giảm giá chất lượng tốt Nông nghiệp không dệt vải giảm giá