Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd

  • chất lượng [#varpname#] nhà máy sản xuất
  • chất lượng [#varpname#] nhà máy sản xuất
  • chất lượng [#varpname#] nhà máy sản xuất
  • chất lượng [#varpname#] nhà máy sản xuất
  • chất lượng [#varpname#] nhà máy sản xuất
  • chất lượng [#varpname#] nhà máy sản xuất
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu Lịch sử
Số nhân viên 280~300
Doanh thu hàng năm 45 million-60 million
Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd là mộtcao thủnhà sản xuất và bán hàng,thành lập tại Đông Quan Trung Quốc năm 2007.Hiện tại nhà máy của chúng tôi có 300 nhân viên và có diện tích trên 5000 m2 với một số dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc tiên tiến của Đức.tài sản cố định trên 3 triệu USD.

chúng tôiđã và đang tập trung vào phát triển, sản xuất và phân phối các loại vải không dệt bao gồm PP spunbond, vải không dệt nhiều lớp, nung chảy và vải không dệt SMS với hơn 20 năm kinh nghiệm. Doanh thu hàng năm đã đạt 50 triệu đô la.Khu vực bán hàng của công ty Hendar đã mở rộng nhanh chóng và đã giành được danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

 

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc doanh nghiệp “Thành công là từ mỗi nhân viên, sáng tạo cuộc sống hàng ngày”.Chúng tôi liên tục đổi mới từ cải cách thiết bị, nghiên cứu sản phẩm và quản lý doanh nghiệp.Ngoài ra, chúng tôi đã thông qua Chứng nhận Hệ thống Chất lượng ISO9001 và SGS.

 

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong mặt nạ và bộ lọc, y tế, chăm sóc sắc đẹp, túi xách, lưu trữ đồ đạc, xe đẩy trẻ em, nệm nội thất, nội thất ô tô và áo khoác, vật liệu xây dựng chống thấm, phim dán tường và màng phủ để trang trí, nông nghiệp, giấy dán tường và vải phun sơn và các ngành công nghiệp khác.

 

Trung Quốc Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Tầm nhìn Doanh nghiệp của chúng tôi: Hendar nhấn mạnh vào nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm và cung cấp dịch vụ một cửa.Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ sản phẩm tiên tiến để quản lý doanh nghiệp tốt hơn và cam kết trở thành công ty chuyên nghiệp và năng động nhất trong ngành vải không dệt.

 

 

Văn hóa của chúng tôi:Niềm tin tốt, Cải tiến liên tục, Chuyên nghiệp nghiêm túc, Hợp tác chân thành.

Trung Quốc Dong Guan Hendar Cloth Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Lịch sử

Được đồng tài trợ bởi một số chuyên gia vật liệu không dệt, Dongguan Hendar Cloth Co., Ltd. được thành lập vào năm 2007, là một doanh nghiệp cổ phần tư nhân.

 

Công ty cam kết sản phẩm và nghiên cứu phát triển thị trường các sản phẩm trong ngành vải không dệt, mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện.

 

Sau mười năm phát triển nhanh chóng, và đã giành được danh tiếng tốt trên thị trường trong và ngoài nước.

Các công ty liên quan của tập đoàn được đặt tại Quảng Đông, Hồ Nam, Hồ Bắc và Giang Tô.

Dịch vụ

Dong Guan Hendar Cloth Co., LTD không ngừng đổi mới nghiên cứu và phát triển tất cả các loại sản phẩm mới từ nguyên liệu không dệt. Mạng lưới kinh doanh của chúng tôi bao phủ khắp Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc, Châu Phi, Đông Nam, Châu Á, v.v.

 

Các sản phẩm của công ty chủ yếu bao gồm PP spunbond, PET polyester spunbond, SMS, nung chảy, spunlace, châm cứu, khí nóng, cán nóng và các vật liệu không dệt khác.Đồng thời cung cấp màng vải không dệt và in gia công sâu để phục vụ khách hàng về mọi mặt.

 

Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm chuyên môn về vải không dệt, với đội ngũ nhân sự hạng nhất của tất cả các loại, để cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cửa!

 

 

Nhóm của chúng tôi

HWiki mang lại tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất và Dep Dep, khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.

Để lại lời nhắn